Cách chế biến bò hầm rau củ quả ngon tuyệt đã miệng

0
762

Hướng dẫn cách làm bò hầm rau củ kiểu pháp chuẩn vị mẹ nấu. Thịt bò hầm rau củ nước dùng có vị ngọt đặc trưng của rau củ, bắp bò thật chín. Bên cạnh đó, bắp bò lại không có mỡ giúp món ăn không bị ngấy. Phương pháp hầm bò đúng cách để không mất chất, công thức lựa rau củ phù hợp nhất với món bò hâm ngon tròn vị.

Nguyên liệu

  • 300g thịt bắp bò
  • 2 củ cà rốt
  • 2 khoai tây
  • cây hành hoa, ngò rí
  • bột nêm, mì chính

Hướng dẫn

Sơ chế:

đến Khoai tây cạo vỏ, rửa sạch sẽ sau đó thái miếng vừa ăn.

đến củ cà rốt cạo gỏ, rửa cho thật sạch rồi thái khoanh tròn vừa ăn.

– hành lá, ngò rí đem đi rửa thật sạch rồi cắt nhỏ.

– Bắp bò bỏ vào xoong nước sôi thêm ít muối trụng sơ rồi vớt ra xả lại nước lạnh. Bắp bò xả nước lạnh rồi xắt khối vuông vừa ăn.

Cách nấu:

– cho một chút ít dầu thực vật vào nổi để nóng và sẽ cho bắp bò, thêm một tí bột nêm, mì chính vào đảo cùng 2 cho đến ba ph đổ thịt bắp bò thấm được gia vị.

– chờ thịt ngấm gia vị sau đó để độ 1.5 lít nước vào đun lâu cho mềm bỏ thịt theo lớp bắp bò thật chín thì cho tiếp tục cà rốt và khoai tây vào đun lâu cho mềm chung. Nhớ nên gia vị cho đủ ăn.

– Hầm cho tới khi khoai tây, cà rốt cũng chín mềm thì cho thêm ngò rí cùng rau mùi cắt nhỏ vào sau đó tắt bếp.

cho đến Món bò hầm rau củ đạt yêu cầu khi thịt bắp bò thật chín, nước súp đậm vị. Nếu gia đình chúng ta ăn cay, chúng mình có thể nêm thêm ớt hiểm hoặc sa tế vào lúc hầm.

Món bò hầm rau củ đạt yêu cầu khi thịt bắp bò chín mềm, nước súp đậm đà

Chúc mọi người ngon miệng với Hướng dẫn cách làm thịt bò hầm rau củ cho bé nhâm nhi mỗi ngày.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here