Hướng dẫn làm bò xào kim chi đơn giản xua tan mùa đông

0
2298

Cách chế biến bò xào kim chi ngon với bí quyết đơn giản. Thịt bò rất dễ kết hợp với Các nguyên liệu khác nhau sao cho ra những món ngon thú vị, có khá nhiều cách chế biến thịt bò xào ngon để vẫn bảo đảm. Cách thực hiện thịt bò xào kim chi với trình tự biến tấu đơn giản và mới lạ trong khâu chế tạo, đặc biệt là khi ta ướp thịt bò cùng sữa chua.

Nguyên liệu:

– 150g thịt bò
đến 200g kim chi cải thảo
– 2 bìa đậu
đến Nửa củ hành tây
– 2 muỗng dầu vừng
đến bột nêm, dầu thực vật.

a2-293752-1368121010_500x0.jpg

Chế biến:

– Thịt bò rửa thật sạch thái thành từng miếng mỏng, to bản tẩm ướp với hạt nêm, dầu vừng. Kim chi cải thảo xắt miếng ba cm. Đậu hũ mang đi rửa thật sạch trần qua nước vừa đun sôi. Củ hành tây bóc vỏ bổ múi cau.
đến rót dầu ăn vào chảo đun nóng và sẽ cho củ hành tây vào xào đến khi củ hành tây thật chín thì xếp thịt bò vào đảo nhanh tay rồi trút tất cả hổn hợp lên dĩa.
– Thêm dầu thực vật, cho kim chi vào xào tới khi kim chi thật chín thì đổ hỗn hợp thịt bò, hành tây vào đảo cho thật đều, rưới muỗng dầu vừng còn lại vào, nêm nếm nhỏ vừa ăn.
đến đậu phụ cắt miếng dày 1 cm xếp lên dĩa thành hình hoa rồi trút tất cả hổn hợp thịt bò xào vào giữa. Khi ăn gắp 1 miếng đậu hũ và một ít thịt bò xào kim chi ăn với.

Nguyên liệu của món ăn.

Chúc mọi người thành công với Cách làm bò xào kim chi ngon bí kíp gia truyền.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here