Hướng dẫn làm bò hầm sốt vang thay đổi vị của người ăn

0
2055

Cách làm thịt bò hầm sốt vang ngon hấp dẫn. Bò sốt vang là món ăn vô cùng vừa thơm vừa ngon, bổ dưỡng đem lại cảm giác ngon miệng cho cả nhà ăn và thưởng thức. Bò sốt vang là món ăn vô cùng quen thuộc đối với nhiều người. Đây là món bò dễ tạo ra có thể ăn với với cơm, bún hay bánh mì, sẽ thích thú.

Nguyên liệu:

đến 500g thịt bò và gân bò
đến 80g nước dùng để sốt trái cà chua
– một trái cà chua chín
– Khoai tây, củ cà rốt
cho đến năm nhánh tỏi
– 20ml rượu vang (trắng hay đỏ)
cho đến muối tinh, bột nêm, hột tiêu bột, quế

Cách nấu bò kho, bò sốt vang ngon nhất - ảnh 4
Nấu bò sốt vang không thể thiếu rượu vang.

Cách làm:

cho đến cạo sạch thịt bò trước khi rang qua ướp gia vị. Chúng ta nên đun sơ qua nước vừa đun sôi đổ thịt bò bớt hôi và rửa lại cho sạch.

cho đến gừng khẽ dập nát, quế đem đi rửa thật sạch. Trái cà chua các bạn cắt múi cau.

– tẩm ướp thịt bò với khoảng nửa âu nước mắm ngon, rượu vang, 1 muỗng đường, gừng tươi, quế, hạt tiêu và 1 chút ngũ vị hương. Tẩm ướp thịt trong khoảng 15 phút.

đến làm nóng dầu ăn rồi để trái cà chua vào xào. Sau đó thả thịt bò vào, xào qua, nêm thêm nước sau đó hầm thịt bò cho chín mềm và nêm lại gia vị cho đủ miệng.

đến Có thể thêm một ít cà rốt, khoai tây để món ăn đỡ ngấy, ngán, tùy thuộc khẩu vị của mỗi người. Nên bổ khoai tây và cà rốt thành miếng to bản để không có nên bị nát khi đang hầm.

Chúc các bạn ngon miệng với Cách chế biến món bò hầm sốt vang đơn giản hãy ăn thử và mê

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here