Phương pháp làm bò hầm khoai tây hàn quốc ăn một phát là mê

0
309

Cách chế biến bò hầm khoai tây cà rốt cho bé mọi người cùng ăn Khi tiết trời bắt đầu trở lạnh thì việc thay đổi thực đơn là rất đặc biệt cho bữa cơm gia đình. Cùng theo dõi công thức nấu món “thịt bò hầm khoai tây” mà chúng tôi thực hiện. Thịt bò hầm khoai tây là món ăn mình thích thú, cực kỳ iu thích. Các từng miếng thịt bò thơm ỉu, khoai tây nở bung ra cực kỳ ngon miệng.

Nguyên liệu của món bò hầm khoai tây:

– Thịt bò

cho đến Khoai tây

– hành tây, gừng, quế, thảo trái, hoa hồi

cho đến Nước tương, đường kính phèn, dầu ăn hào, muối…

phương pháp làm bò hầm khoai tây

– Khoai tây đem cạo vỏ, rửa thật sạch sau đó thái miếng vừa ăn.

đến Thịt bò mang rửa sạch, cắt khúc rồi trụng qua nước đun sôi để bò vừa thơm vừa ngon và loại quăng được các tạp độc tố.

– bắc nồi sạch lên bếp, thêm chút dầu sau đó phi thơm hành, gừng và đổ thịt bò vào xào chắc chắn.

đến Thêm dầu hào cùng nước tương vào rồi trộn cho đều đổ thịt thấm vị. Đừng quên thêm chút đường phèn vào xào cùng bỏ thịt theo lớp tinh tế và thơm và ngon hơn nhá.

đến khi thấy thịt đã chín đều, thứu tự cho hoa hồi, quế, thảo trái vào trộn đều lên sau đó với nước ngập mặt thịt bò.

đến chúng mình nên nêm thêm một muỗng cafe nước hàng vào để giúp món bò hầm được màu đẹp mắt hơn.

đến đậy nắp nồi bò hầm chừng một tiếng đồng hồ đổ thịt bò thật chín thơm, thấm đẫm gia vị.

đến Khi bò ỉu, ta dồn phần khoai tây đã sơ chế trước đó vào nấu cho đến khi khoai tây chín là được.

nêm nếm lại một lượt nữa cho món ăn vừa miệng rồi tắt lửa. Múc phần nạc bò hầm khoai tây ra dĩa và ăn với cùng cơm nóng.

lưu ý, chúng mình đừng nên cho khoai tây vào quá sớm bởi khoai tây rất dễ chín, nếu như bỏ vô sớm khoai vừa dập nát lại khiến món ăn trông kém sắc hơn.

Chúc các bạn thành công với Hướng dẫn cách làm thịt bò hầm khoai tây cho bé cả nhà đều mê.
0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here