Tài chính đầu tư

Thị trường khởi sắc với hơn 300 mã đồng loạt tăng giá

Trường mầm non Trí Đức – Athena là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh khi muốn đưa con em mình đi học mẫu giáo – Chi tiết xem tại Triducathena.edu.vn

Sơn nhà – Trọn gói theo yêu cầu.

Tim viec sinh vien bay gio qua la de – chi can vao clever jobs la co ngay viec lam

Fagor offer the best kitchen appliances to every home – Click Fagor.com.vn

Thoái hóa đốt sống cổ rất hay gặp ở người trên 40 tuổi. Biểu hiện chủ yếu bằng đau cơ hạn chế cử động cổ. Có thể gây biến chứng đau vùng cổ và tay do chèn ép hoặc kích thích rễ thần kinh.

Thiet ke noi that tai Kientrucac.com.vn la uy tin nhat day ! chat luong tot lam

Ban dang can mua Kinh mat phai khong? ban vao Phukiendilam.com nhe ! chat luong tot lam

Voi tinh nang ky thuat hinh anh kep cua alpinion, may sieu am e-cube 9 cung cap cho nguoi dung chat luong hinh anh cao.

Bạn đang cần dịch vụ Sửa điều hòa không khí? Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của công ty Dương Hải sẽ giúp bạn tận hưởng bầu không khí thoải mái trong phòng suốt cả năm.

Quảng cáo qua điện thoại, là phương pháp marketing tốt nhất mình từng làm

Trong đà tăng điểm trở lại, MSN và VNM – hai mã có vốn hóa cao nhất nội dung lại mất giá mạnh. Phiên chiều nay, phương hướng nhà đầu tư định trước hơn khiến lực bán hạ nhiệt, dòng tiền vào vị trí vẫn đạt gần 1.400 tỷ đồng.

cca4393b ed4e 4680 89a1 a89e96a7c77c Thị trường khởi sắc với hơn 300 mã đồng loạt tăng giá
Tâm lý nhà buôn bán đã được cố định trở về sau cơn rung chấn 26/2.

Sau khi biên độ giảm còn được thu hẹp lại đáng nói trong phiên sáng, đến đầu chiều, hai chỉ số đã tìm lại được đà tăng.

VN-Index hồi phục nhẹ 0,67 điểm giống như vậy 0,14% lên 465,72 điểm, HNX-Index cũng tăng 0,6 điểm tương thích 0,97% lên 62,61 điểm. Số mã tăng giá cải thiện nhiều lắm với 124 mã tăng, 13 mã tăng trần trên HSX và 127 mã tăng, 14 mã tăng trần trên HNX.

Tuy vậy, rổ VN30 với 16 mã giảm điểm đã kéo chỉ số VN30-Index mất thêm 1,08 điểm phiên chiều. “Thủ phạm” chỉ là MSN khi mã này không thể tin được lao dốc kể từ cuối phiên sáng, mất 3.000 đồng tương thích giảm 2,6%. Trước đó, MSN đang có hai phiên tăng giá liên tiếp không biết đến diễn biến tiêu cực của toàn thị trường.

Trong quý IV/2012 vừa rồi, lãi ròng của “ông lớn ngành tiêu dùng” đã bị giảm tới 85% cùng kỳ. Và với giá dịch vụ 111.000 đồng, MSN vẫn là một trong những mã “đắt đỏ” nhất trên sàn, vốn hóa lớn, đạt hơn 78 nghìn tỷ đồng, tăng/giảm tại mã này sẽ tác động mạnh đến VN30-Index hoặc là VN-Index.

Ngoài ra, VNM sau phiên giảm sàn hôm qua, phiên này sảy ra liên tiếp mất 2,9%, diễn biến giá chạy dưới mức tham chiếu không màu toàn phiên. FPT, HAG, HPG, REE, PVF… đều đóng cửa ở giá dịch vụ đỏ.

Ngược lại, HNX30 với 19 mã tăng điểm đã giúp chỉ số rổ này tăng 1,96 điểm giống như vậy 1,63%. Đáng chú ý là khối lượng khớp lệnh của 30 cổ phiếu trong rổ đã đạt hơn 51 triệu cổ phiếu, chiếm 81% tổng khối lượng giao dịch HNX.

Giảm phiên thứ 5 liên tiếp, cầu bắt đáy như với PVX khá mạnh. Phiên này, thanh khoản PVX vẫn “quán quân” lĩnh vực với 13,3 triệu cổ phiếu được khớp lệnh, dư mua cuối phiên tuyệt hơn 2 triệu.

Các trụ cột sàn Hà Nội như SHB, VND, KLS và ACB đều phục hồi, tăng giá trở lại. Trong đó, khối lượng khớp tại SHB đạt 11,5 triệu cổ phiếu, tại VND và KLS tới hơn 4 triệu cổ.

Giữa lúc mỗi khu vực khác nhau phục hồi, ITA vẫn thất vọng giảm sàn phiên thứ hai, lùi sâu xuống 7.400 đồng/cp. Khớp lệnh tại ITA trong phiên tức thời đạt gần 10,2 triệu cổ phiếu, cho thấy tuy nhiên lực cung lớn song cầu giá giảm vẫn đạt cao.

Một trong nhiều động lực mới là kể đến trong nỗ lực kích cầu đà tăng quay lại của vấn đề phiên ngày hôm nay có thể coi là sự được rao bán của nhà đầu tư ngoại.

Cầu ngoại trải khá đều tại 27 bluechip trong phiên, ganh đua chú trọng PVS, khối lượng mua của nhà đầu tư nước ngoại tại mã này bây giờ lên đến 644,2 nghìn cổ phiếu. Tiếp sau đó, hấp lực từ DPM, HPG, ITA, VCG, PVX, OGC… đã kéo dòng tiền ngoại đổ mạnh vào nội dung hôm nay.

Thanh khoản phiên lập tức không đạt cao nhưng đáng ghi nhận với 68 triệu cổ phiếu việc mua bán trên HSX, trị giá 891,8 tỷ đồng, còn tại HNX là 63,5 triệu cổ phiếu, tương đương 480,7 tỷ đồng. Tổng thanh khoản góc độ toàn phiên đạt gần 1.400 tỷ đồng.

Theo Dân trí

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn kinhte247.vn như một sự tri ân với tác giả.

Copyright © 2021 - 2024 | kinhte247.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status