Kinh tế

Ford, Trường Hải sẽ đứng ngoài triển lãm xe lớn nhất Việt Nam

Không chỉ Thaco Trường Hải mà Ford địa hình việt nam cũng quyết định đứng ngoài triển lãm xe rất hấp dẫn trong năm Vietnam Motorshow, tổ chức vào cuối tháng 11 tới.

Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Ford Việt Nam cho hay do hay ngắn nguyên do liên doanh này dự kiến không được bày bán vào sân chơi của mỗi nhà khi chế biến ô tô “nội” như mọi năm.

Ford, Trường Hải sẽ đứng ngoài triển lãm xe nhiều nhất Việt Nam
Vietnam Motorshow năm 2012 chỉ có 7 thành viên VAMA tham gia.

Điều này chắc chắn sẽ ít nhiều tác động tới quy mô của triển lãm được nhận xét là cao nhất trong năm này bởi bên cạnh Ford, đơn vị chế biến và bán xe cạnh tranh nội dung xe “nội” là Thaco Trường Hải cũng bảo vệ đứng ngoài sự kiện này.

Theo dự kiến, triển lãm của mỗi thành viên VAMA (Hiệp hội các nhà lúc chế biến xe ô tô Việt Nam) sẽ sảy ra từ ngày 16 đến khi 20/11 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm SG (SECC)- 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Ban tổ chức cho hay sẽ chỉ có 7 trong tổng số 17 thành viên VAMA tham gia trưng bày xe trên tầm cỡ 15.000 m2. Các hãng xe tham dự gồm có Mercedes-Benz, Toyota, Honda, GM, Suzuki, Hino và Samco.

Dù mô hình bị thu hẹp nhiều lắm nhưng triển lãm này lại là sự nỗ lực của mỗi thành viên VAMA trong tình trạng khu vực xe đang ảm đạm và bộ mặt khó khăn. Triển lãm đã và đang có sự xuất hiện của hơn 100 đơn vị phụ tùng, các sản phẩm hỗ trợ, nội thất, âm thanh, ngân hàng, bảo hiểm… trong nước hoặc là ngoài nước và dự kiến sẽ khuyến khích 120.000 lượt khách thăm quan.

Tinthethao.com.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn kinhte247.vn như một sự tri ân với tác giả.

Copyright © 2021 - 2024 | kinhte247.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status